Thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

18/06/2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đội ngũ giáo viên, học sinh quận Ba Đình đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận về phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn, đáp nghĩa", đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, giáo dục cho các thế hệ học sinh về truyền thống của đất nước, noi gương các Anh hùng liệt sỹ, Thương binh, bệnh binh trong bảo vệ, xây dựng đất nước, 100% các trường học trên địa bàn quận đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách tiêu biểu.

Từ 15/6 đến 27/7, đại diện các thầy cô giáo, các em học sinh quận Ba Đình sẽ đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên, chăm lo đời sống các gia đình chính sách; đồng thời, giáo dục truyền thống, không ngừng học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Trường THCS Phan Chu Trinh đến thăm và tặng quà một số gia đình Thương binh, liệt sĩ của phường Ngọc Khánh và Nhà trường nhân dịp 27/7.

Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên và Liên đội trường Tiểu học Ngọc Hà đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân - phường Ngọc Hà và thăm hỏi thương binh - thân nhân CBGV nhà trường.

* Đề nghị mọi người chia sẻ nội dung này cho người thân, bạn bè và hướng dẫn họ cách “quan tâm” trang zalo UBND QUẬN BA ĐÌNH để được nhận các thông tin chính thức từ UBND quận Ba Đình.

Nguồn UBND quận Ba Đình

Tác giả: Trường TH NGỌC HÀ