Hoạt động đoàn thể

Những điều Phụ huynh cần biết và cách khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa cho trẻ sau dịp Tết
20/02/2024
Cứ vào trong và sau dịp Tết, nếp sống và các món ăn tại các gia đình thay đổi. Việc dùng các món ăn đặc trưng của Tết cũng như thức ăn lưu giữ lâu ngày trong tủ lạnh có thể gây bệnh cho mọi người. Rối loạn tiêu hóa là bệnh thường gặp nhất, đặc biệt ở đối tượng là trẻ nhỏ. Để khắc phục tình trạng này, Phòng Y tế trường Tiểu học Ngọc Hà xin đưa ra một số cách khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ để các bậc Phụ huynh tham khảo và lưu tâm xử trí cho các con.
Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Hà giành giải Nhất trong Hội thi bày mâm ngũ quả ngày Tết
29/01/2024
Bày mâm ngũ quả là nét văn hóa đặc trưng của người Việt trong dịp lễ Tết, thay cho tấm lòng của con cháu kính dâng ông bà tổ tiên. Dù ở bất kỳ vùng miền nào của đất nước Việt Nam, hình ảnh trang trí tinh tế của mâm ngũ quả là nguồn gốc tinh thần. Nó là biểu tượng rõ nét của sự hiện diện mạnh mẽ của truyền thống trong mọi gia đình, thể hiện lòng tôn kính và sự gìn giữ giá trị văn hóa lâu dài.
Công tác quản lý sức khỏe học sinh
29/01/2024
Ngày 22/01/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 354/QĐ-BGDĐT về việc ban hành các tài liệu thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực cho nhân viên y tế trường học. Bộ tài liệu gồm 08 cuốn. Sau đây là nội dung học phần VIII:
Truyền thông giáo dục sức khỏe
29/01/2024
Ngày 22/01/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 354/QĐ-BGDĐT về việc ban hành các tài liệu thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực cho nhân viên y tế trường học. Bộ tài liệu gồm 08 cuốn. Sau đây là nội dung học phần VII:
Phòng, chống tai nhạn thương tích và sơ cấp cứu ban đầu
29/01/2024
Ngày 22/01/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 354/QĐ-BGDĐT về việc ban hành các tài liệu thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực cho nhân viên y tế trường học. Bộ tài liệu gồm 08 cuốn. Sau đây là nội dung học phần VI:
Sức khỏe tâm thần và phòng chống tác hại chất gây nghiện
29/01/2024
Ngày 22/01/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 354/QĐ-BGDĐT về việc ban hành các tài liệu thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực cho nhân viên y tế trường học. Bộ tài liệu gồm 08 cuốn. Sau đây là nội dung học phần V: