Thiếu nhi Trường Tiểu học Ngọc Hà hưởng ứng chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

28/01/2021
Trong buổi sáng thứ Hai đầu tuần (25/01/2021), cô giáo và các bạn học sinh lớp 2A3, Trường Tiểu học Ngọc Hà đã tổ chức 1 tiết Sinh hoạt dưới cờ vô cùng ý nghĩa với chuyên đề “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng.”

Các bạn học sinh thi nhau chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn, về lứa tuổi học trò. Qua đó, các em cảm nhận và rút ra được những bài học quý giá về tình bạn trong cuộc sống: “Tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng và rất đáng trân trọng, tình bạn chính là phép màu cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Chính vì thế, hãy trân quý những người bạn tốt mà chúng ta có.”

Sau đây là một vài hình ảnh trong tiết Sinh hoạt dưới cờ đầy thú vị của lớp 2A3:

Bạn Nguyễn Hải Long giới thiệu về cuốn sách “ Tình bạn cao quý”

Tiết sinh hoạt dưới cờ diễn ra vô cùng sôi nổi

Sau các câu chuyện về tình bạn, các em học sinh càng thêm yêu quý, trân trọng những người bạn của mình.

Buổi sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay , một tấm gương sáng ” này đã giúp các bạn học sinh lớp 2A3 tạo dựng thói quen đọc sách và yêu sách, từ đó tiếp thu được vô vàn kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ngọc Hà