Trang chủ Tin tức - sự kiện

Lễ Kết nạp Đội viên Chào mừng Kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

28/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), hướng tới kỉ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 26/3 Liên đội trường Tiểu học Ngọc Hà đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 40 nhi đồng khối 3, 4 và 5 năm học 2023-2024.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ ngày hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Ngọc Hà đã có thêm 40 bạn Đội viên mới. Hi vọng với niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh các em Đội viên trường Tiểu học Ngọc Hà sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để xây dựng liên đội ngày càng đạt được nhiều thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Em Lê Khánh Hà – Lớp 3A1 đọc đơn xin vào Đội

Nhà giáo Trần Thị Tố Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng cho các bạn Đội viên mới

Các bạn Đội viên mới

Nguyễn Thị Huyền - Ban Truyền thông trường TH Ngọc Hà