15/12/2022
Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh thông báo thể lệ tham gia chương trình giao lưu "Em học giỏi tiếng Anh" lần thứ 9.
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, nhằm tạo cho các em học sinh đang tham gia chương trình BME-KIDs có được cơ hội giao lưu, sân chơi bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh; giúp các em có được cơ hội trải nghiệm với các sân chơi quy mô lớn cấp thành phố, tiếp nối chương trình Em học giỏi tiếng Anh đã được tổ chức thành công qua các năm trước, Trung tâm ngoại ngữ BME - Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bình Minh tổ chức phát động chương trình giao lưu cấp thành phố "EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH" lần thứ 9, năm học 2022 - 2023. Chương trình được tổ chức trên tinh thần tự nguyện tham gia của PHHS và không thu phí của học sinh. Chi tiết cụ thể như sau:
     1. Đối tượng, số lượng và điều kiện tham dự:
Học sinh giỏi tiếng Anh lớp 4, lớp 5 tại các trường tiểu học liên kết với Bình Minh, năm học 2022-2023 và đăng ký tham gia chương trình trên tinh thần tự nguyện.
Ưu tiên các học sinh có trong danh sách đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của trường.
Số lượng học sinh tham dự chương trình: tối đa không quá 2% số lượng học sinh mỗi khối của trường.
     2. Đăng ký tham dự, nội dung và thời gian kiểm tra dự kiến.
Vòng 1 (V1): Sáng ngày 07/01/2023 (Thứ Bảy).
Vòng 2 (V2): Sáng ngày 04/02/2023 (Thứ Bảy).
     3. Địa điềm: tại trường tiểu học Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội.