Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động trải nghiệm tại công viên khoa học Harry Potter của học sinh trường Tiểu học Ngọc Hà

12/04/2021
Thứ hai – 12/4/2021, các con học sinh trường Tiểu học Ngọc Hà đã có chuyến hoạt động ngoại khoá với những trải nghiệm thú vị tại công viên khoa học Harry Potter.

Vẫn là một buổi đi học nhưng không phải buổi đi học tại trường mà là một buổi  trải nghiệm, bồi dưỡng kĩ năng sống, khám phá những kiến thức khoa học thực tế, ấn tượng tại vùng ven đô cho các con học sinh. Những tiếng nói cười không ngớt theo chân các bạn nhỏ suốt chặng đường đi từ trường học đến khu tham quan.

Một không gian thoáng đãng ngập tràn ánh nắng, cây xanh và gió mát khiến các bạn thích thú vô cùng.

Đến với công viên khoa học, các con được tìm hiểu các vì sao cùng các nhà du hành vũ trụ, cùng Harry Potter tìm hiểu sự đa dạng của thế giới thực vật, tham quan khu chăn nuôi mở, học tập và tìm hiểu các hiện tượng thời tiết, tham gia các trò chơi thử thách và chương trình gala sân khấu đặc biệt do các thầy cô giáo và các anh chị hướng dẫn viên vui tính, nhiệt huyết, am hiểu tâm lí học sinh nên đã cuốn hút các bạn nhỏ vào vòng xoay của những trò chơi, hoạt động thú vị.

Hoạt động trải nghiệm này không chỉ thoả mãn được nhu cầu vui chơi, khám phá mà còn giúp học sinh giáo dục kĩ năng sống, xây dựng tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống, vừa chơi, vừa học, tạo tâm thế thoải mái cho các con trước khi bước vào kì thi cuối năm – kì thi quan trọng của năm học.

Cùng tham quan các hoạt động trải nghiệm với các bạn học sinh trường TH Ngọc Hà nhé!

Các bạn nhỏ lớp 3A3 đã sẵn sàng tham gia hoạt động trải nghiệm

Cùng các bạn lớp 1A1 vượt thử thách Sasuke

Các anh chị lớp 5 rất thích thú khi chơi trượt cỏ

Đi cầu treo rất thích

Trải nghiệm chơi và cho các loài vật ăn ở “Vườn thú cưng”

Trò chơi bắn tên lửa nước và tìm hiểu về khí tượng, các hiện tượng thời tiết cũng rất thu hút các bạn học sinh

Nhảy bao bố hay trò kéo co là trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết của các lớp

Các bạn nhỏ tham gia chương trình Gala sân khấu đặc biệt với sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô chú hướng dẫn viên

Học sinh lớp 3A1 cùng cô giáo chụp ảnh kỉ niệm

Các bạn nhỏ lớp 1A2 cùng cô giáo cũng vui không kém

Các bạn lớp 4A3 rất thích thú với các hoạt động vui chơi

Cô giáo cùng các con học sinh chụp ảnh kỉ niệm

Chuyến dã ngoại lần này đã tạo được không khí hào hứng, có ý nghĩa giáo dục thiết thực đối với học sinh và là một chuyến tham quan thú vị, mang đến cho các bạn những kỉ niệm không thể nào quên. Tạm biệt công viên khoa học Harry Potter, hẹn các bạn nhỏ trường TH Ngọc Hà trong các hoạt động bổ ích, hấp dẫn tiếp theo nhé!

Tác giả: Ban truyền thông trường TH Ngọc Hà