Hội giảng mùa xuân – Hoạt động chuyên môn ý nghĩa khởi đầu năm mới

28/02/2024

Hướng tới các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, trường Tiểu học Ngọc Hà khởi động "Hội giảng mùa xuân” năm học 2023 - 2024.

Mở đầu hội giảng, sáng ngày 27/02/2024,  cô Trương Thùy Linh - giáo viên Tiếng Anh cùng tập thể lớp 4A4 thực hiện thành công tiết học “Unit 14: Daily activities, Lesson 2.1”.

Học sinh lớp 4A4 hào hứng với tiết dạy của cô giáo Thùy Linh

Đến dự tiết học có nhà giáo Bùi Thị Kim Thúy - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Trần Thị Tố Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Lê Tố Hoa - Tổ trưởng tổ năng khiếu trường Tiểu học Ngọc Hà.

Tiết học diễn ra sôi nổi, vui vẻ với sự tương tác đa chiều, chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh, đồng thời tạo ra môi trường học tập thân thiện, tích cực, phát huy tối đa sự sáng tạo của học sinh. Bên cạnh đó, bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, các trang slide bài giảng, video clip được thiết kế đẹp mắt, lối dẫn dắt tài tình, khéo léo. Học sinh được hoạt động trên tinh thần học mà vui, vui mà học, không bị áp lực mà còn góp phần giúp cho các con tự tin thể hiện bản thân, khơi gợi niềm say mê, sự hứng thú tìm tòi và chủ động trình bày ý kiến cá nhân.

Học sinh sôi nổi thảo luận, tích cực đóng góp ý kiến cá nhân.

Sau tiết hội giảng, Ban giám hiệu cùng các cô giáo đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn để nhận xét, rút kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết của các thầy cô giáo, cùng tinh thần hăng say, chủ động của học trò, Hội giảng mùa xuân hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều tiết học thành công và sáng tạo!

Trương Thùy Linh - Ban TT trường Tiểu học Ngọc Hà