Chào xuân Giáp Thìn 2024 - Chào năm mới, thắng lợi mới!

20/02/2024

Chiều ngày 19/2/2024 (mùng 10 Tết Giáp Thìn), trường Tiểu học Ngọc Hà đã tổ chức chương trình “Chào xuân Giáp Thìn 2024” trong không khí vô cùng rộn ràng, vui tươi và phấn khởi đón chào mùa xuân mới.

Thông qua các câu đố vui, các em đã được hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời cảm nhận được những nét đặc sắc của ngày Tết, biết trân trọng và gìn giữ nét văn hóa truyền thống của ông cha ta.

Học sinh trả lời câu hỏi phần thi đố vui để tìm hiểu về nét văn hóa Tết cổ truyền.

Sôi nổi và hào hứng hơn cả là tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh thuộc CLB Nghệ thuật của trường Tiểu học Ngọc Hà.

Tiết mục nhảy sôi động đã mang đến không khí rộn ràng cho chương trình.

Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong chương trình dành cho các bạn nhỏ đó chính là “Tô chữ thư pháp”. Các em học sinh được nhận chữ thư pháp, tự tô màu, trang trí theo sự sáng tạo của bản thân. Với những chữ Tài, Trí, Hiếu cũng là chữ thầy cô muốn tặng các em vào dịp đầu năm mới… Mong rằng các em không chỉ là những học sinh chăm chỉ, học tốt, mà còn là những bạn nhỏ hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh.

Học sinh vô cùng hào hứng với các hoạt động.

Cùng các bạn nhỏ trổ tài "Tô chữ thư pháp".

Vẫn còn đâu đó dư vị bánh chưng, kẹo mứt, ... nhưng các bạn hãy gói gọn để chuẩn bị sẵn sàng một tâm thế mới, tiếp tục cố gắng đạt những ước mơ tươi đẹp trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Chương trình chào xuân của thầy và trò nhà trường đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, hào hứng. Chúc Quý thầy cô, nhân viên nhà trường và các em học sinh bước vào một năm mới với niềm tin và quyết tâm phấn đấu, giành nhiều thành tích, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Giáo viên và học sinh trường TH Ngọc Hà trong chương trình Chào xuân 2024.

Phạm Thu Huyền - Ban TT trường TH Ngọc Hà