Trang chủ Tin tức - sự kiện Tin tức từ trường

Cảm ơn sự phối hợp của Ban chỉ đạo 197 phường Ngọc Hà đã tạo nên sự thành công của trật tự đô thị trước cổng trường

11/05/2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Ba Đình về việc sắp xếp vị trí dừng đỗ xe của phụ huynh học sinh trước cổng trường, trường Tiểu học Ngọc Hà  đã tổ chức họp phụ huynh trực tuyến trước ngày đi học để tuyên truyền về nội quy đỗ dừng xe tạm thời khi đưa đón con, phát cam kết nội quy tới từng phụ huynh…Phụ huynh toàn trường đã rất ủng hộ chủ trương của Quận, ngành Giáo dục Ba Đình cũng như nội quy của nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật trong sáng ngày 11/5 – ngày đầu tiên đón các con quay trở lại trường học sau một quãng thời gian dài nghỉ phòng chống dịch.

Phụ huynh chấp hành tốt nội quy để xe đúng quy định

Trong sân trường, các cán bộ giáo viên tiến hành đo thân nhiệt cho từng học sinh, học sinh đứng theo vạch sơn quy định để đảm bảo giãn cách xã hội.

Học sinh xếp hàng đúng vạch sơn chờ đo thân nhiệt

Có được kết quả trên là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND phường; sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của Ban Chỉ đạo 197 phường Ngọc Hà. Xin cảm ơn sự làm việc tận tụy của các chiến sĩ công an phường Ngọc Hà; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự chấp hành nghiêm túc của các quý vị phụ huynh. Tất cả vì một mục tiêu: An toàn cho con trẻ.