Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường Tiểu học Ngọc Hà phát động Cuộc thi Sáng tác ca khúc dành cho học sinh

16/04/2024
- Nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông.
- Là dịp để các cán bộ quản lý, giáo viên, các em học sinh giao lưu, học hỏi, sáng tạo, phát triển năng lực âm nhạc, mở rộng hiểu biết về âm nhạc; phát hiện và bồi dưỡng tài năng âm nhạc trong các nhà trường.
- Giáo dục học sinh biết trân trọng và có ý thức giữ gìn, bảo vệ, phổ biến các giá trị âm nhạc; phát huy tiềm năng hoạt động âm nhạc, vận dụng kiến thức, kĩ năng âm nhạc vào đời sống.
- Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) và 70 năm thành lập Ngành Giáo dục Thủ đô (1954-2024).
Trường Tiểu học Ngọc Hà phát động Cuộc thi "Sáng tác ca khúc dành cho học sinh". Dưới đây là nội dung kế hoạch: