Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Tập huấn bồi dưỡng Chương trình SGK lớp 2 môn Tiếng Việt - Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống theo chương trình giáo dục phổ thông mới năm học 2021 – 2022

17/06/2021
Ngày 17/06/2021, Ban giám hiệu cùng giáo viên Khối 2 trường Tiểu học Ngọc Hà đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến trên phần mềm google meet cùng với giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố do Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT Ba Đình phối hợp với các nhà xuất bản tổ chức. Giảng viên buổi tập huấn là PGS.TS.Trần Thị Hiền Lương – Viện khoa học Giáo dục Việt Nam.

Giáo viên trường TH Ngọc Hà tham gia lớp tập huấn

Trong buổi tập huấn, các học viên đã được tiếp cận với các nội dung: những điểm mới của sách giáo khoa Tiếng Việt 2, cấu trúc sách và cấu trúc bài học, phương pháp tổ chức dạy học, đánh giá kết quả học tập cũng như hướng dẫn sử dụng nguồn tài nguyên sách và các học liệu điện tử. Từ đó, học viên hiểu rõ về bộ sách, hiểu được ý tưởng của đội ngũ biên soạn. Không chỉ nắm bắt được các yêu cầu cần đạt của chương trình môn Tiếng Việt lớp 2 mà còn nhận biết được một cách rõ ràng nhất những nội dung cốt lõi của từng bài trong môn Tiếng Việt lớp 2.

Một vài slide nội dung trong buổi tập huấn.

Buổi tập huấn thực sự hữu ích với tất cả các giáo viên, giúp cho giáo viên tự tin thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018.