Trang chủ Tin tức - sự kiện

Những nụ cười rạng rỡ của cô trò trường TH Ngọc Hà trong buổi hoạt động trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville

26/03/2023
Sau bao ngày háo hức mong chờ, vào thứ Năm (23/03/2023) vừa qua, các bạn nhỏ trường Tiểu học Ngọc Hà đã có một buổi trải nghiệm thực tế cực kì bổ ích tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Tại đây, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát và còn được thỏa sức tham gia rất nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn và lí thú như: Tìm hiểu bí mật thành Cổ Loa, hóa trang thành người Âu Lạc, thăm làng gốm Bát Tràng, tập làm lính cứu hỏa, chú Bộ đội Cụ Hồ,… đến tham gia cuộc đua kì thú, sasuke, trò chơi dân gian,…Rồi trở thành kỹ sư xây dựng công trình, sửa chữa ô tô,…Hai mươi hoạt động trải nghiệm bổ ích đã diễn ra đều được các bạn nhỏ hào hứng tham gia.
Các bạn nhỏ trường TH Ngọc Hà đã có một ngày trải nghiệm thực tế vui vẻ, trọn vẹn, lưu luyến đến giây phút cuối cùng. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào dịp gần nhất để tiếp tục khám phá thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước!
Dưới đây là tổng hợp clip, hình ảnh về buổi hoạt động trải nghiệm:
Vũ Vân Trang - Ban TT trường Tiểu học Ngọc Hà