Phát động chương trình “Xuân ấm yêu thương” năm 2022-2023

02/12/2022
Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm giúp đỡ thanh thiếu nhi và bà con nhân dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang khắc phục khó khăn, chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023; thực hiện thư ngỏ của UBND quận và Phòng GDĐT Ba Đình về việc phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để xây cầu dân sinh; tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng bàn ghế, trang thiết bị học tập và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đội Tiểu học Ngọc Hà phát động tới tập thể các lớp chương trình “Xuân ấm yêu thương” quyên góp ủng hộ các bạn thanh thiếu nhi và người dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Rất mong sự chung tay ủng hộ của thầy và trò, các bậc phụ huynh sẽ giúp các bạn thanh thiếu nhi và người dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang xây dựng trường học và cải thiện đời sống trong dịp Tết Quý Mão 2023 sắp tới.

Kính mong sự quan tâm của các bậc phụ huynh, thầy cô và các em!

Trân trọng cảm ơn!