Vận động ủng hộ Áo dài trong chương trình “Tặng Áo dài – Trao yêu thương – Gìn giữ nét đẹp truyền thống”

14/03/2023
Thực hiện công văn số 34/LĐLĐ ngày 15/02/2023 của LĐLĐ quận Ba Đình về việc Tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong đó có hoạt động vận động ủng hộ Áo dài trong chương trình “Tặng Áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” do LĐLĐ thành phố Hà Nội phát động, Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Hà phát động tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và quý Phụ huynh trường Tiểu học Ngọc Hà ủng hộ áo dài đến nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Cụ thể:
- Mỗi người ủng hộ tối thiểu 01 bộ áo dài( quần áo chưa sử dụng hoặc có giá trị sử dụng 70% trở lên).
- Quần áo ủng hộ ghi rõ kích thước, chiều cao, cân nặng ( theo mẫu)
 - Thời gian thu tập trung tại sân khấu trường vào sáng thứ Hai ( 20/3) đến hết thứ Tư (22/3).
Rất mong nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của các đồng chí CB, GV, NV và quý Phụ huynh học sinh.
Trân trọng cảm ơn!
Ban Truyền thông trường Tiểu học Ngọc Hà