Trường Tiểu học Ngọc Hà tham dự chuyên đề Mĩ thuật Tiểu học lớp 3 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018

17/03/2023
Sáng ngày 16/03/2023, tại trường Tiểu học Nghĩa Dũng, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên bộ môn Mĩ thuật trường Tiểu học Ngọc Hà đã tham dự tiết Chuyên đề lớp 3: Bài 13 – Tiết 1: “Tạo hình trái cây từ đất nặn” do Thầy Luyện Tiến Dũng cùng các con học sinh lớp 3A5 thực hiện.

Đến với tiết chuyên đề còn có đồng chí Trần Đức Hải - chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo Ba Đình và cán bộ quản lý, giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường tiểu học trên địa bàn Quận.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Luyện Tiến Dũng, mỗi học sinh đã được thực hành nặn những loại quả khác nhau một cách đầy màu sắc và sáng tạo. Tiết học diễn ra tự nhiên, sôi nổi và hiệu quả. Thông qua nội dung trao đổi, chia sẻ cuối tiết học, cán bộ quản lý, giáo viên các trường tham dự đã đưa ra ý kiến đóng góp về các biện pháp tổ chức hoạt động dạy học, việc tích hợp các nội dung giảng dạy, sự chủ động của giáo viên trong việc chọn lựa hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh, chú trọng vào rèn luyện năng lực, phẩm chất gắn với thực tế cuộc sống.
Xin được chúc mừng thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Dũng với một tiết Chuyên đề thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết học:

Thầy Luyện Tiến Dũng cùng các con học sinh khởi động bằng một bài hát tươi vui.

Học sinh tích cực thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy giáo.

Đồng chí Trần Đức Hải - Chuyên viên PGDĐT Ba Đình (thứ hai từ trái qua) cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Nguồn: Tiểu học Nghĩa Dũng
Ban truyền thông trường Tiểu học Ngọc Hà (biên tập)