Trường Tiểu học Ngọc Hà chung tay tiết kiệm điện – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

26/03/2023
Sau một giờ tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2023 (từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3), cả nước nói chung và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Ngọc Hà nói riêng đã tích cực hưởng ứng và tham gia Chiến dịch.
Năm 2023 - năm thứ 15 Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam và Bộ Công Thương đồng chủ trì. Đây là sự kiện nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, tạo môi trường sống trong sạch, lành mạnh, sự phát triển bền vững. Sự kiện thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên cả nước.
Để hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2023, CB-GV-NV cùng tất cả các bậc phụ huynh, các con học sinh trường TH Ngọc Hà đã cùng nhau lan tỏa thông điệp: Tiết kiệm điện – Thành thói quen.
Và đây là những bức ảnh đã được phụ huynh gửi tới, chia sẻ với nhà trường hoạt động ưởng ứng Giờ trái đất ở nhà. Nhà nhà tắt điện, người người tắt điện “Vì một trái đất xanh – Vì một hành tinh khỏe mạnh”.
Bùi Bảo Ngọc - Ban Truyền thông trường TH Ngọc Hà