Thông báo: Lịch đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2022-2023

29/06/2022
Trường Tiểu học Ngọc Hà thông báo: Lịch đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2022-2023
I. Thời gian: Từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 03/07/2022
II. Các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2022-2023
Bước 1: Bạn mở trình duyệt web rồi truy cập vào địa chỉ website http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/. Tại màn hình trang chủ, phụ huynh học sinh (PHHS) lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: PHHS nhấn chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký] tương ứng với mục tuyển sinh lớp 1.
Bước 3: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.
Bước 4: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng giáo dục.
Bước 5: Hệ thống đưa ra thông báo, PH xác nhận Đồng ý để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.
Bước 6: Phụ huynh lưu lại Mã định danh để tra cứu kết quả tuyển sinh.
Bước 7: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã định danh.
Một số lưu ý cho phụ huynh:
  • Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.
  • Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, email để nhận được các thông báo tuyển sinh.
  • Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).
  • Phụ huynh nhập trực tiếp mã định danh và mật khẩu đã được cung cấp trước đó và chọn nút Tìm kiếm. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, phụ huynh học sinh kiểm tra lại.
Nhà trường có tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tại trường. Hotline hỗ trợ tuyển sinh:
- 091 8357272
- 035 6775785